Vải dán tường Khách sạn Golden Lotus Luxury 4* Đà Nẵng

Vải dán tường Khách sạn Golden Lotus Luxury Đà Nẵng tiêu chuẩn 4*

Địa Chỉ : 198B Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Khách sạn Golden Lotus Luxury Đà Nẵng Hotel là khách sạn cao cấp tại Đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng sử dụng Vải dán tường TVT. Khách sạn có thiết kế Tân Cổ Điển và nhiều loại phòng nghỉ dưỡng. Với phân khúc khách hàng cao cấp, cơ sở vật chất mới và hiện đại.

Vải dán tường TVT Thi công Vải dán tường và thảm trải sàn. Khối Phòng ngủ, phòng spa, hành lang, khách sạn. Với khối phòng ngủ kết hợp nội thất tông màu ấm và Vải dán tường tạo nên sự hài hòa và sang trọng trong thiết kế nội thất. Với chất liệu Vải dán tường Simili giả da thi công không điểm nối tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

TVT đơn vị cung cấp Vải dán tường cao cấp độc quyền tại Việt Nam

  • Là vật liệu sang trọng, hiện đại được khách hàng hiện nay rất ưa chuộng cho nội thất của mình. TVT tự hào là công ty độc quyền phân phối vải dán tường tại Việt Nam. Cung cấp hơn 10.000 mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn!

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn lựa chọn và đọc thêm các thông tin về Vải dán tường tại: https://vaidantuongtvt.com/tin-tuc/

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TVT

Địa chỉ: 42 Bùi Huy Bích, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

SĐT: 0941.660.999

Email: jsc.tvt@gmail.com

Website: https://vaidantuongtvt.com/

https://www.facebook.com/vaidantuong.TVT

Các dự án khác

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0941660999