Homepage

VẢI DÁN TƯỜNG TVT

A. Lịch Sử Hình Thành

Vải dán tường TVT là công ty tiên phong trong lĩnh vực Vải dán tường tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và thi công Vải dán tường, Thảm trải sàn, Tranh trang trí được người tiêu dùng đón nhận vì những ưu điểm khác biệt, Vải dán tường TVT còn là đơn vị thi công uy tín hàng đầu tại Việt Nam mang đến giải pháp tối ưu nhu cầu cải tạo, tăng phần sinh động, tươi mới cho các dự án với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Vải dán tường TVT với năng lực thi công Vải dán tường, Thảm trải sàn chuyên nghiệp. Trải qua nhiều dự án lớn bao gồm: Khách sạn 4-5*, Resort, Căn Hộ và các biệt thự cao cấp. Khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm và chất lượng tối ưu và giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm của Vải dán tường TVT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, trải qua khâu chọn lựa kỹ lưỡng. Chính vì thế, Vải dán tường TVT nhanh chóng trở thành đối tác tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất độc đáo, Vải dán tường, tranh 5D-8D-16D cho: cửa hàng, văn phòng, chung cư, căn hộ, biệt thự, khách sạn, resort, spa…Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp của đơn vị trẻ đầy sức sống, Vải dán tường TVT luôn nhận được những đánh giá rất cao của các doanh nghiệp, chủ đầu tư, kiến trúc sư các công trình khách sạn, nhà hàng, spa…cũng như chủ nhân các căn hộ, biệt thự cao cấp.

B. Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm nhìn

  •       Nỗ lực để phát triển bền vững, trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực nội thất
  •       Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình để đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng và đối tác
  •       Tạo ra cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên. Mỗi nhân viên đều mang niềm tự hào vì làm việc tại TVT

Sứ mệnh

  •       Sứ mệnh của TVT là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong lĩnh vực trang trí thi công, tô điểm công trình
  •       Chúng tôi đánh giá thành công của mình dựa trên thành công của khách hàng và đối tác liên quan. Để có được thành công đó, tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Sự Tin Cậy

Đây chính là giá trị cốt lõi hàng đầu của TVT. Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

C. Lĩnh Vực Hoạt Động

Các lĩnh vực chuyên ngành của NỘI THẤT TVT chủ yếu:

  • Thiết kế: Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc, công trình, nhà ở, biệt thự, khách sạn, showroom…Đồng hành cùng khách hàng chỉnh sửa, hoàn thiện, thống nhất ý tưởng
  • Thi công: Dịch vụ thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà phố, đơn vị thi công vải dán tường
  • Cung cấp: Chuyên cung cấp sản phẩm Vải dán tường, thảm trải sàn, tranh trang trí, tranh 5D-8D-16D
  • Tư vấn giám sát công trình

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TVT

Địa chỉ: 42 Bùi Huy Bích, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

SĐT: 0941.660.999

Email: jsc.tvt@gmail.com

Website: https://vaidantuongtvt.com/

FacebooK: https://www.facebook.com/vaidantuong.TVT

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0941660999